Giới thiệu về Honey100

Kính gửi: Quý Khách hàng!

      Lời đầu tiên, Công ty TNHH Honey100 xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty TNHH Honey100 hoạt động trong lĩnh vực (Cung ứng các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại nhà bằng các sản phẩm từ thiên nhiên 100%). Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm: Cung cấp, bán lẽ, sỹ các loại: Mật ong rừng nguyên chất, tinh bột nghệ, một số sản phẩm làm đẹp có trong thiên nhiên.

Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này, tạo được một cồng đồng khách hàng với xu hướng làm đẹp từ những sản phẩm thiên nhiên, không chất hóa học, không có sự nhân tạo của con người, một mạng lưới có nhu cầu tiêu dùng thường xuyên các sản phẩm Honey100.

Với đa dạng sản phẩm được tạo ra từ mật ong rừng nguyên chất, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm am hiểu về tính chất của mật ong, tinh bột nghệ, cách làm đẹp từ sản phẩm thiên nhiên và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đã khẳng định tên tuổi và mức độ thành công của công ty trong hơn 5 năm qua.

Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG TẠO NIỀM TIN”, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Nay, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn hợp tác và hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới, một mạng lưới tiêu dùng vĩ mô hơn. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Rất mong được sự quan tâm, hợp tác từ nhiều phía khách hàng.

Trân trọng!

Chúng tôi: (Thời gian làm việc từ 7h00 đến 22h00 tất cả các ngày trong tuần)

CÔNG TY TNHH HONEY100

  • Địa chỉ: Số 334/5 Nguyễn Văn Nghi – P.7 – Gò Vấp – TP.HCM
  • Email: cskh@honey100.vn
  • Hotline CSKH: 08.6271.9870
  • Phone: 090.121.7686
  • Website: Honey100.vn